Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ du học Nhật Bản – Du học Nhật Bản TH

Bạn muốn tiếp tục con đường học tập đèn sách của mình tại Nhật Bản? Bạn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để nâng cao tỉ lệ đỗ visa của bản thân? Bạn cần những thông tin hướng dẫn chi tiết nhất về thủ tục làm hồ sơ du học Nhật Bản?

Kết thúc chặng đường 12 năm đèn sách cũng là lúc các em học sinh phải rời xa bàn tay của gia đình, tự lựa chọn con đường tự lập cho bản thân. Ở lứa tuổi 18 đôi mươi, có rất nhiều cánh cửa mở ra chào đón. Và tất nhiên, đằng sau đó là những khó khăn, vất vả, những trải nghiệm thách thức trước những cơ hội về tương lai. Nếu như trước kia, phần đa đều mong muốn đỗ vào trường Đại học mình mơ ước, và các khái niệm đi du học còn quá xa vời mới mẻ. Thì hôm nay, đứng trước thực trạng hàng nghìn cử nhân ra trường không có việc làm, du học lại mang về những cơ hội hấp dẫn hơn cả. Điều đó thể hiện rõ qua con số thống kê về lượng du học sinh ngày một tăng, điển hình là các bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Chúng ta đều biết, không có con đường nào chỉ trải toàn hoa hồng. Đối với du học Nhật Bản, sự khắc nghiệt và khó khăn gấp nhiều lần khi các em học tập tại Việt Nam. Xa gia đình, xa bạn bè, phải tự lo lắng từng bữa cơm giấc ngủ, phải chạy đua với thời gian giữa vòng xoay đi làm  thêm  – học tập – nghỉ ngơi. Thế nhưng, có trải qua rồi các em mới thấm thía, thu về những thành tựu các em mới thấy nó ý nghĩa thế nào. Chính vì thế, dù có khó khăn như vậy hay khó khăn hơn nữa, thì tỉ lệ học sinh Việt Nam lựa chọn đến học tập tại xứ sở hoa anh đào vẫn không ngừng tăng lên.

Nếu điểm qua, vấn đề khúc mắc đầu tiên mà bất cứ quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm đó là thủ tục làm hồ sơ du học Nhật Bản. Tạm khoan bàn về những lệ phí cần đóng, về sự đắt đỏ trong cuộc sống, sự khó khăn vì bài vở trên lớp,… vì những điều đó, phải được chấp thuận sang đến Nhật Bản thì bạn mới phải trải nghiệm. Và tất cả sẽ tan vỡ như bong bóng xà phòng nếu như bộ hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu, bị cục xuất nhập cảnh đánh trượt.

Để giảm bớt những lo lắng, tăng tỉ lệ đỗ Visa của các em lên 100%, du học Nhật Bản TH sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan vấn đề thủ tục làm hồ sơ du học Nhật Bản. Hi vọng, với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên xử lý hồ sơ nhiều năm trong ngành, quý phụ huynh & các em học sinh sẽ thêm phần an tâm cho quyết định liên quan đến tương lai của con em mình.

I . TÌM ĐƠN VỊ HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ ĐÁNG TIN CẬY

Rất khó để các em có thể tự làm hồ sơ vì nhiều nguyên nhân khác nhau, chính vì thế việc tìm sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn hỗ trợ như du học Nhật Bản TH là điều cần thiết. Khi đã có được sự đồng hành đáng tin cậy đó, các em học sinh và quý phụ huynh chỉ cần lo cung cấp các giấy tờ liên quan, còn lại mọi việc theo quy trình xử lý sẽ được TH thực hiện.

II . CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO HỒ SƠ DU HỌC

Một bộ hồ sơ du học đầy đủ sẽ yêu cầu các loại giấy tờ sau:

Sau khi cung cấp đầy đủ giấy tờ, công việc còn lại của các em là học tập tiếng thật tốt, rèn luyện kỹ năng mềm, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Các thông tin đó sẽ giúp các em bớt bỡ ngỡ, nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống xứ người.

Để có:

>>> Sự hỗ trợ tận tình từ A đến Z bắt đầu từ khi lên ý định du học cho đến lúc kết thúc chương trình học

>>> Những thông tin xác thực nhất về thủ tục, hồ sơ, cuộc sống học tập, làm việc tại Nhật

>>> Sự cam kết về tỉ lệ đỗ VISA 100%

>>> Sự hỗ trợ với biểu phí dịch vụ rẻ nhất Việt Nam

Quý phụ huynh & các em học sinh vui lòng liên hệ: 0961 956 667 – Mr. Huy.

Du học TH – Nhịp cầu cho những ước mơ du học trong tầm tay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *