Thông báo tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 04/2018

Như các bạn đã biết, hiện nay Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đang ngày càng siết chặt trong vấn đề xét duyệt hồ sơ của du học sinh Việt Nam. Riêng kỳ tháng 04 năm 2017 có đến khoảng 30% học sinh bị đánh trượt visa, chủ yếu ở các vùng có lượng hồ sơ đông là Tokyo và Osaka. Có nhiều lý do bị đánh trượt mà trong đó chủ yếu là về chứng minh tài chính và công việc cho học sinh không chính xác hoặc không hợp lý. Vì vậy, việc tìm một công ty du học nhật bản để xử lý hồ sơ đảm bảo là một điều cần thiết.

Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm khi giao phó việc đó cho Công ty TNHH hợp tác Giáo dục TH. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt thành cùng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ các với đơn vị đào tạo uy tín tại Nhật Bản sẽ giúp cho quá trình xử lý hồ sơ của các bạn được chính xác và hợp lý nhất. Cũng vì lẽ đó, tỉ lệ đỗ visa của công ty du học TH đến hiện tại luôn là 100% và chúng tôi lấy làm tự hào về điều đó.

Nối tiếp thành công ấy, Công ty TNHH hợp tác Giáo dục TH thông báo triển khai chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2018. Các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh nếu có nguyện vọng hoặc đang tìm hiểu về du học Nhật Bản tự túc xin hãy tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi:

1 – Những ưu đãi khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại Công ty du học TH:

Khi bạn làm hồ sơ qua du học TH, chúng đảm bảo những quyền lợi sau cho các bạn:

– Cam kết đỗ Visa 100%.

– Tư vấn chọn trường hợp lý theo yêu cầu của học sinh và gia đình.

– Chi phí minh bạch, rõ ràng. Không phát sinh bất kỳ phụ phí kể cả tại Việt Nam hay khi đã sang Nhật.

– Đặc biệt: Không thu bất kỳ phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, và cả chi phí chứng minh tài chính!

– Đảm bảo 100% việc làm thêm và nhà ở cho du học sinh khi đến Nhật.

– Hỗ trợ xin việc, chuyển đổi visa cho các bạn đã có bằng Cao Đẳng, Đại học. Hỗ trợ học lên Đại học, Chuyên môn cho các bạn có nguyện vọng học tiếp.

Đó là những quyền lợi chính đáng, và cũng là trách nhiệm chúng tôi phải thực hiện với các bạn. Chúng tôi luôn lấy sự tận tâm và chữ tín làm mục tiêu hàng đầu. Các bạn có thể tham khảo bảng phí dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về mức chi phí ưu đãi khi đi qua công ty du học TH.

STT KHOẢN MỤC CHI PHÍ GIẢI THÍCH

Tư vấn chọn trường

– TH miễn phí tư vấn Chương trình du hoc

– Chọn trường phù với khả năng và yêu cầu của học viên

Xử lý hồ sơ

– TH miễn phí xét duyệt và dịch thuật hồ sơ.

– TH hướng dẫn học viên hoàn tất hồ sơ để gửi sang trường

Hướng dẫn phỏng vấn

– TH sẽ hướng đãn học viên học phỏng vấn với trường

Gửi hồ sơ sang trường

–  Phí chuyển phát nhanh sang trường.

5 Nhận COE và giấy báo học phí từ trường 140 – 160 triệu –  Tham khảo mức học phí 1 năm học phí 70 man + 6 tháng ktx 18 man ( 1 yên bằng 200 đồng )
6 Xin visa 550.000 – TH sẽ đi dán visa cho các học viên

Đặt vé máy bay

10.000.000

– TH sẽ hỗ trợ đặt vé máy bay giúp

8 Tổng chi phí 175.000.000 LH : 024.39019666 để biết thêm thông tin chi tiết

2 – ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 32.

– Đã tốt nghiệp THPT không quá 5 năm.

– Sinh viên đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đã tốt nghiệp không quá 5 năm.

– Tu nghiệp sinh về nước từ 1 năm trở lên.

– Những trường hợp đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng, đại học trên 5 năm thì chúng tôi cần gặp mặt trực tiếp để có thể trao đổi và tư vấn.

1. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Chúng tôi nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 15/10/2017.

Lưu ý: Các bạn nên nộp hồ sơ sớm để được ưu tiên lựa chọn trường cũng như xử lý hồ sơ được thuận tiện và kĩ lưỡng nhất.

Với sự nhiệt thành và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel : (024).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com