Nộp hồ sơ du học vào công ty du học Nhật Bản TH có đáng tin cậy?

Trong con đường của mỗi người cần đi, có rất nhiều chặng đường gắn liền với những cột mốc quan trọng, có thể quyết định đến tương lai sau này. Và có lẽ được nhắc đến nhiều nhất là thời khắc nhạy cảm khi vừa bước chân ra khỏi cánh cổng trường phổ thông. Tốt nghiệp cấp 3, ở lứa tuổi 18 đôi mươi đầy nhiệt huyết và hoài bão, các em mang theo trong mình biết bao quyết tâm về tương lai tươi đẹp. Sẽ có bạn lựa chọn những trường đại học danh tiếng trong nước để tiếp tục con đường học vấn, lại có không ít nguyện vọng chỉ muốn đi học nghề. Và bên cạnh đó, đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp THPT cũng là một trong những quyết định của nhiều bạn trẻ.

DU HỌC NHẬT BẢN & THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ

Đối với bất cứ chương trình học tập nào mà các em lựa chọn, khâu chuẩn bị và xử lý hồ sơ là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, so sánh về độ phức tạp của một bộ hồ sơ du học Nhật Bản với hồ sơ xét tuyển trong nước là có sự khác biệt rất lớn, về mặt ngôn ngữ cũng như thủ tục. Cụ thể như:

+ CMND của học sinh và của người bảo trợ tài chính

+ Sổ hộ khẩu của gia đình

+ Chứng minh về tài chính người bảo trợ (xác nhận thu nhập)

+ Xác nhận công việc (đối với các bạn đã tốt nghiệp và đang đi làm tại Việt Nam rồi)

+ Bằng TN & học bạ THPT, bằng TN & bảng điểm Đại học, Cao đẳng, Trung cấp (nếu có)

+ Xác nhận năng lực tiếng của học sinh

+ Nhiều giấy tờ kèm theo khác

Và tất nhiên, 100% giấy tờ đều đòi hỏi phải dịch thuật sang Tiếng Nhật.

Một trong bất cứ yếu tố nào không đạt, hồ sơ thiếu, hồ sơ không rõ ràng, minh bạch đều có thể khiến cho tỉ lệ đỗ Visa của bạn = 0. Thậm chí là chấm dứt triệt để ước mơ du học Nhật Bản nếu lỗi bị đánh trượt liên quan đến giả mạo giấy tờ, thiếu trung thực trong cung cấp thông tin.

LỰA CHỌN NỘP HỒ SƠ VÀO CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN TH & NÂNG TỈ LỆ ĐỖ VISA LÊN 100%

Công ty du học Nhật Bản TH là đơn vị được thành lập bởi 1 nhóm các du học sinh Việt Nam từng có thời gian dài sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong xử lý hồ sơ, du học TH còn có những nhận định xác thực và khách quan đối với cuộc sống học tập nơi xứ người.

Với mục tiêu mang đến cơ hội đặt chân đến Nhật cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam, công ty du học Nhật Bản TH luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thiện năng lực để đảm bảo TỈ LỆ ĐỖ VISA 100%. Ngay từ thời điểm ban đầu, TH đã xác định trách nhiệm gánh trên vai tấm vé du học với nhiều cơ hội lớn cho từng bạn trẻ mang theo hoài bão và ước ở xứ sở hoa anh đào. Tận tâm – Tận tụy, du học TH có đủ lý do cho bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Không còn phải băn khoăn “ liệu có nên nộp hồ sơ du học vào công ty du học Nhật Bản TH hay không”, bởi lẽ:

1 . Mang cả tầm nhìn Nhật Bản đặt vào tay các em học sinh bằng chính những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm sống, học tập và làm việc của đội ngũ TH. Nhờ đó, các bạn trẻ sẽ được truyền tải những thông điệp chính xác nhất về đất nước, con người và cuộc sống nơi các em muốn đến và chuẩn bị thật tốt hành trang cho bản thân.

2 . Cam kết tỉ lệ ĐỖ VISA 100% bằng năng lực, kinh nghiệm và tác phong làm việc với tinh thần trách nhiệm tuyệt đối của đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ tại công ty du học Nhật Bản TH.

3 . Đồng hành cùng các em suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học cho đến khi các em kết thúc chương trình học tại Nhật và trở về nước.

+ Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của các em trên tổng đài 24/24: 024 3901 9666

+ Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, trình độ tiếng từ N2 trở lên của du học TH phụ trách dạy tiếng Nhật cho các em trước khi đi du học.

+ Hỗ trợ giới thiệu tìm kiếm việc làm thêm ngay từ khi mới sang Nhật, 100% học viên của du học Nhật Bản TH đều có việc làm chỉ sau 1 tháng đầu tiên.

+ Hỗ trợ thuê KTX, nhà trọ giá rẻ cho du học sinh Việt Nam tại Nhật

+ Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, giấy tờ chuyển đổi visa,…

4 . Quy trình làm việc chuyên nghiệp khoa học, mọi yêu cầu về giấy tờ cần thiết sẽ được công ty du học Nhật Bản TH thông báo rõ ràng. Hồ sơ chỉ cần chuẩn bị 1 lần, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại của học sinh và phụ huynh.

5 . Cam kết chi phí RẺ NHẤT VIỆT NAM

+ Miễn 100% phí dịch thuật

+ Miễn 100% phí tư liên hệ đặt vé máy bay

+ Miễn 100% phí tư vấn chọn trường

+ Miễn 100% phí tư vấn pháp lý

+ Miễn 100% phí học tiếng Nhật tại Việt Nam

Chi phí minh bạch rõ ràng, ghi rõ trong hợp đồng, cam kết không phát sinh phụ phí. Với biểu phí hợp lý, du học TH tự tin khẳng định mang cơ hội đến tầm tay của mọi bạn trẻ Việt Nam, kể cả là những gia đình không quá dư dả về tài chính.

Với những chia sẻ vô cùng chi tiết, hẳn là quý phụ huynh & các em học sinh đã có được câu trả lời của riêng mình. Có nên nộp hồ sơ du học vào công ty du học Nhật Bản TH hay không hẳn không còn là vấn đề phải lăn tăn.

Ngay lúc này, để có được sự trợ giúp trực tiếp nhanh chóng nhất, quý phụ huynh & các em học sinh có thể liên hệ đến đường dây nóng 024 3901 9666 – Mr. Huy. Chúng tôi sẽ mang đến những lời chia sẻ chân thành giúp cho các em có được định hướng tốt nhất cho lựa chọn của mình.

Du học Nhật Bản TH – Nhịp cầu chắp cánh cho ước mơ tuổi trẻ bay cao bay xa !