6 Tiêu chí chọn trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội Uy tín

Tổng hợp danh sách hơn 300 công ty, trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội. 6 tiêu chí ở bài viết này sẽ giúp bạn có thể tự tìm được 1 trung tâm uy tín và chất lượng.

Du học Nhật Bản là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sau khi đã chuẩn bị đủ các điều kiện và thủ tục thì điều mà các học viên cần quan tâm tiếp theo là tìm kiếm một địa chỉ, trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội chất lượng và uy tín.

Đây sẽ là cầu nối giúp bạn rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục tài chính cũng như xin visa nhanh nhất. Ngoài ra, các trung tâm uy tín sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường, chọn ngành đúng nhất, phù hợp với bản thân.

Vậy, làm thế nào để tìm ra trung tâm uy tín? Đâu là tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Nhật chất lượng? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Nhật chất lượng là gì?

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Nhật chất lượng là gì?

Các tiêu chí chọn lựa trung tâm du học Nhật Bản an toàn, uy tín và chất lượng

Dựa vào 6 tiêu chí dưới đây của chúng tôi, các học viên có thể dễ dàng đánh giá từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng nhất trong việc tìm kiếm một trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Có đầy đủ các giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước

Để xác định xem trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có tốt, chất lượng và an toàn hay không, trước tiên bạn cần yêu cầu họ cung cấp các giấy phép hoạt động.

Theo quy định của nhà nước, các trung tâm tư vấn du học hiện nay cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy phép sau:

 • Giấy phéo hoạt động tư vấn du học: Đây là loại giấy tờ được Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương đăng ký kinh doanh cấp cho phép trung tâm được tư vấn và làm hồ sơ du học xin visa du học Nhật Bản cho các học viên
 • Giấy phép kinh doanh: Do Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương cấp, cho phép trung tâm được hoạt động kinh doanh.

Trong trường hợp nếu phía trung tâm không thể đưa ra các giấy phép hoạt động hoặc giấy tờ không rõ ràng thì bạn cần cẩn trọng.

Rất có thể đấy là các trung tâm “ma”, lừa đảo và nếu không cẩn thận sẽ bị “tiền mất, tật mang”.

Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng

Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại bất cứ trung tâm du học nào, bạn cần phải đến trực tiếp công ty để tìm hiểu về lớp học cũng như Ký túc xá dành cho học viên có đảm bảo chất lượng và tốt không.

Trung tâm du học cần có cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Trung tâm du học cần có cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Bằng các quan sát thực tế, bạn có thể đánh giá, phân tích cũng như xác định độ tin cậy của trung tâm.

Theo đó, bạn nên lựa chọn các trung tâm có phòng học chất lượng, cơ sở vật chất tốt. Phòng ký túc xá đầy đủ thiết bị dành cho học viên, đảm bảo an toàn.

Tư vấn du học Nhật Bản

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá chất lượng và độ uy tín của trung tâm.

Quá trình tư vấn du học vô cùng cần thiết. Các trung tâm uy tín, hoạt động tốt sẽ có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết về chương trình du học tại Nhật Bản.

Từ đó, họ sẽ cung cấp cho học viên các thông tin chính xác, hợp lý và đầy đủ nhất. Ngoài ra, họ còn tư vấn giúp bạn lựa chọn ngành học để phù hợp với trình độ, năng lực cũng như tài chính của bản thân.

Đặc biệt, bạn cần cẩn trọng trước những lời “mật ngọt”. Bởi không ít trung tâm lừa đảo, nhân viên của họ tư vấn rất tốt nhưng toàn đưa ra những lời hứa có cánh và không thực tế.

Các trung tâm du học cần tư vấn thật kỹ về thủ tục làm visa du học cho ứng viên

Các trung tâm du học cần tư vấn thật kỹ về thủ tục làm visa du học cho ứng viên

Chẳng hạn, họ hứa hẹn về mức lương làm thêm cao, công việc nhẹ nhàng, được đầu tư và hỗ trợ,…..Thực chất, đây là chiêu trò của các công ty lừa đảo, đánh vào tâm lý “thích giàu nhanh” của một số học viên để dụ dỗ, lừa gạt.

Các chuyên gia khuyên bạn, tốt nhất nên nghe tư vấn từ 2 đến 3 công ty khác nhau để xác nhận thông tin và đưa ra quyết định tốt nhất.

Chi phí du học Nhật Bản

Đây là điều mà tất cả các học viên cũng như các bậc phụ huynh đều quan tâm. Bởi thực tế chi phí du học hiện nay không hề nhỏ.

Thậm chí, nhiều người phải cầm cố, vay ngân hàng để có tiền cho con cái đi du học, do đó họ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tránh tiền mất tật mang.

Để xác định cụ thể về chi phí du học tại xứ sở hoa anh đào, trước khi lựa chọn trung tâm du học tại Hà Nội hay bất cứ đâu, bạn cần làm rõ các vấn đề sau:

 • Chi phí của các trường học bên Nhật, trung tâm phải công khai hoàn toàn với du học sinh cũng như gia đình. Cụ thể: Học phí của trường bao nhiêu? Thời gian đóng 6 tháng hay 1 năm. Lệ phí nhận học và các khoản các như thế nào? Có bao gồm cả tiền Ký túc xá không?,……
 • Về phần chi phí dịch vụ tại Việt Nam, các trung tâm chất lượng và uy tín sẽ có bảng kê công khai, rõ ràng để học viên nắm được mình phải đóng những loại phí nào. Số tiền phải đóng bao nhiêu? Thời hạn đóng khi nào?,….
 • Cẩn trọng trước các trung tâm du học báo chi phí chỉ từ 90 đến 100 triệu. Đây đều là các công ty lừa đảo bởi mức chi phí du học Nhật không hề rẻ. Thực tế chi phí của các trường ở Nhật đã hơn 100 triệu. Đó là còn chưa kể các phí dịch vụ hồ sơ và phí phát sinh khác.

Thậm chí, ngay cả các chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng dù được trợ cấp chi phí thì chi khoản tiền bỏ ra ban đầu cũng không thấp như vậy.

Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Rất có thể, sau khoản 90 đến 100 triệu là nhiều khoản phí phát sinh khác nhưng trung tâm không công khai rõ ràng.

Nhìn chung hiện nay, chi phí giữa các trung tâm sẽ có sự chênh lệch nhau. Tốt nhất hãy tìm hiểu, tham khảo từ người đi trước để định trước mức chi phí nhất định.

Quan trọng nhất, hãy đặt niềm tin vào các trung tâm có mức kê khai rõ ràng, minh bạch và không có các chi phí phát sinh về sau.

Các chính sách hỗ trợ du học sinh

Hiện nay tại Việt Nam, các trung tâm uy tín họ luôn có trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo tốt cho học viên về đất nước, văn hóa, pháp luật Nhật Bản.

Điều này nhằm đảm bảo cho học viên làm quen dần với môi trường sống sinh hoạt và học tập tại đất nước mặt trời mọc để có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường nhanh nhất khi sang Nhật.

Chẳng hạn, tại CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH, bên cạnh việc đào tạo tiếng cho các học viên thì trung tâm còn có trách nhiệm hướng dẫn họ trong quá trình phỏng vấn để đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao, giúp học viên nhanh chóng thực hiện ước mơ du học của mình.

Còn tại Nhật Bản, các trung tâm tư vấn du học chất lượng và trung tâm luôn đặt lợi ích học sinh lên hàng đầu.

Họ luôn tìm cách giúp đỡ, quan tâm học viên ở mọi vấn đề. Từ việc tìm nhà ở, việc làm thêm, việc làm sau khi ra trường và cả những vấn đề khác trong đời sống và học tập hàng ngày.

Các trung tâm du học cần quan tâm, hỗ trợ du học sinh về chỗ ở, việc làm thêm

Các trung tâm du học cần quan tâm, hỗ trợ du học sinh về chỗ ở, việc làm thêm

Trung tâm luôn giữ liên lạc và theo dõi các học viên của mình để liên tục hỏi thăm tình hình đồng thời hỗ trợ kịp thời trong các tình huống khó khăn.

Dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản

Dựa vào yếu tố này mà bạn có thể đánh giá chất lương, uy tín của các trung tâm du học Nhật Bản.

Các trung tâm có chữ tín họ luôn có kinh nghiệm và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình làm hồ sơ du học cho học viên.

Từ việc kiểm tra thẩm định hồ sơ giấy tờ ban đầu, sau đó là xử lý hồ sơ và bổ sung những thủ tục còn thiếu và cuối cùng là kiểm tra đối chiếu hồ sơ để học viên luôn có bộ hồ sơ du học đẹp, chuẩn và có tỷ lệ đỗ visa cao.

Bên cạnh đó, quy trình làm và xử lý hồ sơ phải diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chính xác nhất.

TH – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm du học hàng đầu hiện nay, TH là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều học viên lựa chọn là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty TNHH hợp tác và giáo dục TH

Công ty TNHH hợp tác và giáo dục TH

Với phương chậm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Trung thực” và luôn đặt lợi ích của các bạn học sinh lên hàng đầu, TH cam kết:

 • Tư vấn tận tình, chính xác và trung thực nhất
 • 100% học viên có việc làm thêm trong tháng đầu khi sang Nhật
 • Chi phí du học hợp lý, trọn gói và không có phát sinh
 • Tài chính minh bạch, rõ ràng
 • Tỷ lệ đỗ visa cao nhất
 • Luôn có TRÁCH NHIỆM với học viên trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản
 • Hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng
 • Quy trình, thủ tục xử lý hồ sơ du học nhanh chóng
 • Đào tạo tiếng Nhật và định hướng công việc tại Việt Nam trước khi sang Nhật
 • Giới thiệu việc làm nếu du học sinh học xong và có mong muốn làm việc tại Nhật Bản

Danh sách các công ty, trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Để giúp các bạn dễ dàng theo dõi đồng thời lựa chọn được trung tâm du học Nhật Bản uy tín, chất lượng và gần với khu vưc mình sống. Dưới đây là bảng tổng hợp các trung tâm, công ty du học tại các quận trên địa bàn Hà Nội.

Cụ thể như sau:

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Ba Đình
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Công ty CP du học Việt – SSE Số 1 ngõ 19 Liễu Giai, Ba Đình
2 Trung tâm TVDH Viet Sail thuộc Công ty CP đầu tư quốc tế Cánh buồm Việt Số 21 ngõ 81 phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.
3 Công ty CP Đầu tư Liên kết Phát triển GD Quốc tế ELINK JSC Số 107 ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, Ba Đình
4 Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí (VISCO) Tầng 5, sảnh B tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
5 CTCP Phát triển GD Quốc tế ISD 13 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình
6 Công ty TNHH GIÁO DỤC (TEC) Tầng 5, tòa nhà DC, 144 Đội Cấn, quận Ba Đình, HN
7 Công ty TNHH Đào tạo và hợp tác Quốc tế 24 Phan Kế Bính, phường Cống Vị, Ba Đình đổi sang số 6 ngách 51 ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.
8 Công ty TNHH Thái Dương Việt Nam 86 Cửa Bắc, phường Quán Thánh, Ba Đình
9 Công ty TVDH VIET-SING EDU 43 Phan Đình Phùng, Ba Đình
10 Công ty TNHH Phát triển Kinh tế Dịch vụ GD&ĐT (Havetco) 277 Đội Cấn, Ba Đình
11 Công ty TNHH Giáo dục Nam Nam 17 phố Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.
12 Chi nhánh Công ty TNHH PT QT tại Tp.Hà Nội (IDC VIETNAM) tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
13 Trung tâm TVDH Megastudy thuộc Công ty CP du học và đào tạo quốc tế Megastudy Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
14 Trung tâm TV giáo dục Canada – CEI VIETNAM thuộc Chi nhánh Công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Ca na da. Phòng 3, tầng 3, số 223 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
15 Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Việt Trí – Vietint 27 Nguyễn Trường Tộ, phường Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội
16 Công ty TNHH tư vấn Giáo dục Quốc tế Việt Nam Số 2B/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, HN.
17 Công ty TNHH DỊCH VỤ DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO GERMAN-LINK Số 20, ngõ 6A phố Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.
18 Trung tâm TVDH FUU SACHSEN VIETNAM Số 36 ngõ 36 đường Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.
19 Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT 17 G2, Vạn Phúc, p.Liễu Giai, q. Ba Đình
20 Trung tâm TVDH MRS.VN THUỘC Công ty TNHH MRS.VN Tầng 5, số 15 phố Vạn Phúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
21 Công ty TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU Tầng 2 tòa nhà Toserco 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
22 Công ty TNHH GIÁO DỤC HOA KỲ NOBEL Tầng 4, 5, 6 số 83 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.
23 Trung tâm TVDH BẢO NAM thuộc: Công ty TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI BẢO NAM Tầng 4, số 59 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
24 Trung tâm TVDH Việt Nhật thuộc Công ty TNHH tư vấn GD và TM Việt Nhật Số 101 ngõ 678 đường La Thành, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.
25 Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thái Dương – Việt Nam thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thái Dương – Việt Nam Số 86 phố Cửa Bắc, F. Quán Thánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
26 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu – Chi nhánh tại miền Nam thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu Tầng 2, tòa nhà Toserco, số 273, đường Kim Mã, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
27 Công ty CP TM Đầu tư và Giáo dục Đông Sơn (Dong Son Education JSC) Số 7 ngõ 132 Khâm Thiên, Đống Đa.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Thanh Xuân
STT Tên trung tâm Địa chỉ
1 Trung tâm TVDH Quốc tế Toho thuộc Công ty CP phát triển Quốc tế IDC P901B tòa nhà LICOGI 13 Đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
2 Trung tâm TVDH An Việt Thành thuộc Công ty CP thương mại và đầu tư An Việt Thành TT khoa học đào tạo và chuyển giao công nghệ XD, khu E phường Thanh Xuân Bắc, TX
3 Trung tâmTVDH tự túc MISAKI thuộc Công ty TNHH giao lưu quốc tế MISAKI Số 27N7B ĐTM Trung Hòa- Nhân Chính, quận Thanh Xuân
4 Trung tâmTVDH tự túc TRAUM thuộc Công ty CP TRAUM Việt Nam Tầng 5, 21T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
5 Trung tâm TVDH OSC Thuộc Công ty CP TVDH và dịch thuật OSC Số 24 ngõ 184 phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
6 Khoa Quốc tế – Trường Đại học Đại Nam Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
7 Công ty CP TVDH Tân Việt 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân
8 Trung tâm TVDH JEC thuộc Công ty CP giáo dục quốc tế Nhật Bản số 198 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, HN
9 Công ty CP Phát triển Giáo dục Lộ Trình Mới New Pathway Số 32 ngõ 12 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân
10 Trung tâm TVDH Meic Việt Nam thuộc Công ty TNHH Giáo dục quốc tế Meic Việt Nam Lô T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, HN
11 Công ty TNHH TVDH QUỐC TẾ HOA SEN Số 7, ngõ 58, phố Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
12 Trung tâm TVDH THÀNH CÔNG THUỘC Công ty CP TVDH VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG Số 47 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
13 Công ty CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ NIHONGONOMORI Nhà liền kề số 3, khu VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
14 Công ty CP DU HỌC JTRAIN số 2 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
15 Trung tâm TVDH – HỌC VIỆN KINH TẾ SÁNG TẠO Thuộc: Công ty CP KINH TẾ SÁNG TẠO Lô 01 nhà N7A Nguyễn Thị Thập, khu TH-NC, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
16 Công ty TNHH QUỐC TẾ NGỌC CHÂU Số 27 ngõ 86 phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Cầu Giấy
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Trung tâm TVDH VIP Study Overseas Số 18 phố Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy
2 Trung tâm TVDH TVC thuộc Công ty CP Phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ TVC D6 ngõ 31 phố Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy
3 Trung tâm TVDH Hoàng Long thuộc Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long. Tầng 5 tòa nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy
4 Trung tâm TVDH HAVICO thuộc Công ty CP TM và cung ứng Nhân lực Quốc tế HAVICO Số 10, tập thể Ngân Hàng NN&PTNT, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
5 Trung tâm TVDH tự túc JVB thuộc Công ty CP Thương mại và tư vấn đầu tư JVB Phòng 1211 tầng 12 tòa nhà HL Tower, lô A2B phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy
6 Trung tâm TVDH tự túc Hoàng Kim Việt thuộc Công ty CP Đầu tư và phát triển thương mại Hoàng Kim Việt 136 Lê Đức Thọ (kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy
7 Trung tâm TVDH tự túc JELLYFISH EDUCATION thuộc Công ty CP JELLYFISH EDUCATION P1309 tầng 12A tòa nhà CMC đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy
8 Trung tâm TVDH du học tự túc IVEN thuộc Công ty CP sản xuất và thương mại An Phú Hưng Số 202 – B8 tập thể Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy
9 Trung tâm TVDH INVIKO – Công ty CP Giáo dục INVIKO P206 tòa nhà D5C Chung cư đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
10 Trung tâmTVDH tự túc HARUKA thuộc Công ty TNHH HARUKA Lô D7 khu 2,8ha, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
11 Trung tâm TVDH tự túc Việt Nhật thuộc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Việt Nhật 69 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy
12 Trung tâm tư vấn du học tự túc NEWLIFE A3P2 tập thể trường Đại học Ngoại ngữ, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
13 Trung tâm TVDH Trường Gia -TMC thuộc Công ty CP QT Trường Gia TMC Số 10 Lô 2A khu ĐT Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
14 Công ty CP Quốc tế Phúc Sơn 15A ngách 3 ngõ 83 Nguyễn Khang Yên Hòa Cầu Giấy
15 Công ty CP xây dựng TM& dịch vụ Quốc tế MILACO Số 10-12 Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy
16 Công ty CP Thương mại Đông Du 83A Nguyễn Khang Cầu Giấy
17 Công ty TNHH 1 thành viên I-IVY 900 tòa nhà Indochina 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy
18 Công ty TNHH GD QT Bảo Chung (BINCO) 148 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy
19 Công ty CP PT hợp tác GDQT (EduViet Jap) P1408 tầng 14 toà nhà CTM, 299 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, HN
20 Trung tâm phát triển GD và DHQT Trần Vũ thuộc Công ty TNHH TMDV Quốc tế Trần Vũ Số 74 đường Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, HN.
21 Công ty CP QT ICO – Chi nhánh HN 40 Trần Quốc Hoàn, Dịch vọng hậu, Cầu Giấy.
22 Trung tâm TVDH Việt Trí MD thuộc Công ty CP hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Số 26, ngõ 109 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, Cầu Giấy
23 Công ty CP ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIETCOM 1. Phòng 1208, tầng 12, nhà 25T2, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 2. Trường trung cấp nghề số 10 Bộ Quốc phòng, thôn 6 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, HN
24 Trung tâm ứng dụng công nghệ đào tạo tiên tiến CATrung tâmA thuộc trường ĐHSP Hà Nội phòng 609 nhà K1 trường ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy
25 Công ty CP Hoa Anh Đào Giáo dục số 59 đường Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy
26 Trung tâm TVDH Song Vũ thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Song Vũ Số 3 ngách 8 ngõ 76 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
27 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ H&N Linh Anh Tổ 30, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
28 Trung tâm TVDH Nhật Bản NDGroup thuộc Công ty CP NDGroup Số 11, ngách 8/163, tổ 56 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, HN
29 Công ty TNHH Edu Viet du học toàn cầu 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy
30 Trung tâm TVDH Việt Nhật VJEC thuộc Công ty TNHH hợp tác giáo dục Việt Nhật VJEC Số 128 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
31 Trung tâm TVDH Trung tâmLC thuộc Công ty CP Xuất khẩu LĐ Thương mại và Du lịch số nhà 40, đường số 1, phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
32 Trung tâm TVDH Viaserco thuộc Công ty TNHH Phát triển dịch vụ Việt Á Số 49, đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
33 Trung tâm TVDH Anisa Việt Nam thuộc Công ty TNHH Anisa Việt Nam đổi tên: Công ty CP TMDV và TVDH Hoàng Phát Số 12, ngách 100/27 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
34 Công ty CP phát triển quốc tế Nhật Việt JVJSC Số 27, ngõ 7, đường Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, HN
35 Công ty CP đầu tư quốc tế ICC Hà Nội tầng 10, tòa B học viện Tư Pháp – Số 9 đường Lê Đức Thọ kéo dài, phường Mai dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
36 Trung tâm TVDH Yamato thuộc Công ty CP phát triển GD Yamato Số nhà 29 C1, khu tập thể  Đại học Sư phạm, ngách 20, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
37 Công ty CP Hợp tác GD QT Việt Nhật 49 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy
38 Trung tâm TVDH Meiko thuộc Công ty CP Meiko Việt Nam Số B7.2 ngách 100/24 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
39 Công ty TNHH KTM thuộc trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường số 45 nhà B, trường Sân khấu Điện ảnh, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
40 Công ty CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ NAM CƯỜNG tầng 5 nhà A – 215 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
41 Trung tâm TVDH HTB VIỆT NHẬT THUỘC Công ty CP TM-DV HTB VIỆT NHẬT số nhà 26 phố Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
42 Trung tâm TVDH Đào tạo và phát triển nhân lực Quốc tế Nam Việt Thuộc Công ty TNHH Đào tạo và phát triển nhân lực Quốc tế VN số 38 ngõ 32 Phan Văn Trường, tổ 17 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
43 Công ty CP ĐÀO TẠO SE VIỆT NAM tầng 1 căn nhà lô A31D11 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
44 Trung tâm TVDH KÊNH DU HỌC THUỘC Công ty TNHH EGP PLUS Số 101 B2, phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
45 Trung tâm TVDH BÌNH MINH THUỘC Công ty CP CÔNG NGHỆ BÌNH MINH tầng 3, tòa nhà 15 T2, khu N05, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
46 Trung tâm TVDH NHẬT BẢN DELTA THUỘC Công ty CP TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG DELTA Số 5/168 đường Trần Thái Tông, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
47 Công ty CP PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ VIỆT STAR Số 14 ngõ 166 đường Trần Duy Hưng, tổ 12 phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
48 Trung tâm TVDH HATA QUỐC TẾ VIỆT NAM THUỘC Công ty CP HATA VN Số 1/37 đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
49 Trung tâm TVDH SAO ÁNH DƯƠNG THUỘC Công ty TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO ÁNH DƯƠNG Số 15, ngõ 7, đường Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
50 Trung tâm HỖ TRỢ DỊCH VỤ TVDH SUPACO thuộc Công ty TNHH HỖ TRỢ DỊCH VỤ TVQT SUPACO Khu văn hóa nghệ thuật, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
51 Trung tâm TVDH ASJ Thuộc: Công ty TNHH ĐẠI LÝ SALLA Phòng 901 Hoàng Ngọc Building, lô C2C cụm sản xuất TTCN và CNN, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
52 Trung tâm TVDH ASIA TRANG NGÂN THUỘC Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ASIA TRANG NGÂN Tầng 8 tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
53 Trung tâm TVDH ONE WORLD VIỆT NAM Thuộc Công ty TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI ONE WORLD VIỆT NAM Tầng 2, nhà số 24, tổ 27 phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
54 Công ty TNHH NEWSTAR VIỆT NAM Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, HN
55 Trung tâm TVDH ATP Thuộc: Công ty CP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ ATP Số 46 ngõ 245 Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
56 Trung tâm TVDH GIA LINH Thuộc: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIA LINH Số 5A ngách 5 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
57 Trung tâm TVDH K-WINGS Thuộc: Công ty TNHH K-WINGS Số 43 ngõ 125 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
58 Trung tâm TVDH HIKARI Thuộc: Công ty CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HIKARI VN Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
59 Trung tâm TVDH WINGS Thuộc: Công ty TNHH TOMIA VIỆT NAM Số 43 T6 tập thể sư đoàn 361, tổ 44A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội (40 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội)
60 Trung tâm TVDH SENDAGAYA VIỆT NAM Thuộc: Công ty CP SENDAGAYA VIỆT NAM tầng 12B tòa nhà CTM Complex số 139 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nộ

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Hoàn Kiếm
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Công ty TNHH tư vấn giáo dục và đào tạo Quốc tế Phương Anh Phòng 501, tầng 5 tòa nhà Công ty Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
2 Trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc Số 32 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
3 Trung tâm TVDH giáo dục Delta thuộc Công ty CP tư vấn giáo dục Delta số 25 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
4 Chi nhánh Công ty TNHH ILA Việt Nam tại Hà Nội Số 6 và 8B phố Huế, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
5 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa khóa Vàng Phòng 402, số 14 phố Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
6 Trung tâm TVDH TƯƠNG LAI THUỘC Công ty CP GIÁO DỤC TƯƠNG LAI Số nhà 21 phố Hội Vũ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
7 Trung tâm HỢP TÁC CHUYÊN GIA VÀ KỸ THUẬT VỚI NƯỚC NGOÀI THUỘC CỤC ĐÀO TẠO VỚI NƯỚC NGOÀI – BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO 14 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Đống Đa
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Việt Trí thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí số 47, ngõ 152, phố Hào Nam, F. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa
2 Công ty TNHH tư vấn DH và dịch thuật Song Châu Tầng 2, 152 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, HN
3 Công ty TNHH Tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ Số 23 phố Chùa Láng, quận Đống Đa
4 Công ty TNHH Đầu tư và TVDH PTA Số 32 Thái Thịnh II, Thịnh Quang, quận Đống Đa
5 Trung tâmTVDH tự túc VICEFO COLLEGE thuộc Công ty CP giáo dục Trường Kinh tế ngoại giao Việt Nam Tầng 5, số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa
6 Công ty CP TVDH và dịch thuật OSC Số 37 Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, HN
7 Công ty TNHH Tư vấn GD QT và dịch thuật Nam Hùng ICOS 22 Phan Văn Trị, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa
8 Trung tâm TVDH Tohoku thuộc Công ty CP Tohoku Sông Đà Số 4/180 Thái Thịnh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa
9 Công ty CP Tư vấn Chuyên nghiệp VN (VNPC) 38 Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa
10 Công ty TNHH tư vấn GD 4Nations Tầng 2, số 10 ngõ 1194 Đường Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
11 Công ty CP Tư vấn Đầu tư Tân Đại Dương 37, ngõ 121 Thái Hà, p. Trung Liệt, q. Đống Đa
12 Trung tâm TVDH GoToJapan thuộc Công ty CP phát triển nhân lực Việt Tiến Mạnh số 8 ngõ 121 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
13 Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Du lịch SUNMOON 211 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa
14 Trung tâm TVDH tự túc Smart Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
15 Công ty TNHH phát triển giáo dục Quốc tế Việt Dương Số 16, ngõ 159 Phố Đông Các, quận Đống Đa, Hà Nội (Số 16, ngõ 9 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội)
16 Trung tâm TVDH Vihasco Việt Nam thuộc Công ty TNHH TVDH Vihasco Việt Nam Số nhà 114 phố Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
17 Trung tâm TVDH Blue Ocean thuộc Công ty TNHH TM, ĐT và PT Đại Dương Xanh 208 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, HN.
18 Công ty TNHH Tư vấn và DV Việt Nhật Yoko Số 7, ngõ Chùa Nền, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa
19 Trung tâm TVDH Hinode P 1210 tòa nhà GP-Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
20 Công ty CP SUMMIT tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
21 Trung tâm DH Phương Anh thuộc Công ty TNHH DV kỹ thuật và TM Quốc Khánh Số 170 đường Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, HN.
22 Công ty TNHH tư vấn giáo dục và nghề nghiệp CEC tòa nhà 160 phố Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, HN.
23 Trung tâm TVDH TỰ TÚC – Công ty CP DỊCH VỤ THỊ THỰC TOÀN CẦU phòng số 407, tầng 4 tòa nhà Vân Nam, 26 đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.
24 Công ty CP NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT tầng 4, số 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.
25 Trung tâm TVDH VJ THUỘC Công ty CP TVDH VÀ THƯƠNG MẠI VJ số 161 đường Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
26 Công ty TNHH Cầu Xanh Số 13B phố Quốc Tử Giám, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
27 Công ty TNHH MANDETRA Phòng 109B, tòa nhà 133 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
28 Công ty CP GIÁO DỤC ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ T&L Số 40 ngõ Giếng, phố Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
29 Công ty CP TVDH MAP P703 tòa nhà 105 Láng Hạ, Đống Đa
30 Trung tâm TVDH SEIKO THUỘC Công ty TNHH HỢP TÁC THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHẬT VIỆT Tầng 4 tòa nhà Anh Minh , số 36 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
31 Trung tâm TVDH Á ÂU THUỘC Công ty CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÙNG TRÂM P123 số 52 phố Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.
32 Trung tâm TVDH NHẬT BẢN – Công ty TNHH GLOBAL TRUST NETWORKS VIỆT NAM Thuộc: Công ty TNHH GLOBAL TRUST NETWORKS VIỆT NAM Phòng 1402 tòa nhà Hapro, số 11B phố Cát Linh, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.
33 Trung tâm TVDH TADAIMA Thuộc: Công ty TNHH TADAIMA tầng 4, số 1132 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
34 Trung tâm ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ TVDH EDPA Thuộc: Công ty TNHH EDUCATIONAL DEVELOPMENT PROGRAMS AUSTRALIA (VIỆT NAM) tầng 7 tòa nhà Khâm Thiên, số 193-195 Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội.
35 Trung tâm TVDH QUỐC TẾ VIWASEEN Thuộc: Công ty CP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIWASEEN Tầng 1, số 52 Quốc Tử Giám, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Tây Hồ
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn EduViet Du học Toàn Cầu thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn EduViet Du học Toàn Cầu Tầng 1, số 5, Ngách 22, Ngõ 416, Tổ 41, Cụm 3, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
2 Trung tâmTVDH Mastery 485A Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
3 Trung tâmTVDH tự túc Nhật – Hàn tổ 41 cụm 6 phường Phú Thượng, Tây Hồ, HN
4 Trung tâm TVDH QUINN thuộc Công ty TNHH đầu tư, thương mại và dịch vụ Quinn Hà Nội Số 49 phố Vệ Hồ, phường Xuân La, quận Tây Hồ, HN
5 Công ty CP AEG Việt Nam Số 509 Lạc Long Quân, Tây Hồ
6 Công ty TNHH tư vấn giáo dục Trường Minh 386 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ
7 VP TVDH thuộc Công ty CP PT nhân lực & CNTrung tâm 2AS1K5 Số 11 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ
8 Công ty CP Đầu tư Minh Nhật số 2 N7 ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ
9 Trung tâm TVDH và hợp tác Quốc tế ICFEC thuộc Công ty CP tư vấn giáo dục và hợp tác Quốc tế 17/569 Lạc Long Quân, Tây Hồ
10 Công ty CP phát triển thương mại và đầu tư Việt Nhật Số 50 khu TT Cục Định canh định cư và vùng kinh tế mới, Tổ 20B cụm 2 , phường Xuân La, Tây Hồ.
11 Công ty CP Connect 359 Phòng 902, tầng 9, số 20 Thụy Khê, quận Tây Hồ, Hà Nội.
12 Công ty CP thương mại và thiết bị công nghiệp Hà Nội            HANOI TIE Tầng 3, khu văn phòng – khách sạn, Đơn nguyên I, số 713 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
13 Trung tâm TVDH NGUỒN LỰC VIỆT THUỘC Công ty CP KẾT NỐI NGUỒN LỰC VIỆT Nhà D1 ngách 46 ngõ 191 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Hoàng Mai
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Công ty TNHH Du học Quốc tế Vạn Vinh số 10 ngách 53 ngõ 255 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, HN
2 Công ty CP hợp tác GD&ĐT nhân lực Quốc tế Samurai Số 30B5 ngõ 6 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ô 48, Lô 6, Đền Lừ II, Hoàng Mai, Hà Nội
3 Trung tâmTVDH tự túc FUTURELINK thuộc Công ty TNHH DV TV và  Đt du học Quốc tế FUTURELINK Số 2C, 2B, 2D tòa nhà 151A3 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai
4 Trung tâm TVDH HISA thuộc Công ty TNHH hợp tác du học quốc tế Hà Nội tầng 4, tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
5 Trung tâmTVDH tự túc Toàn Năng thuộc Công ty TNHH DH và TM vụ lao động Toàn Năng Tổ 1 Bằng A, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai
6 Trung tâm TVDH Thanh Giang thuộc Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng và TM Thanh Giang Nhà 17 ngách 45 ngõ 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
7 Công ty CP Hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông Số 27, ngõ 19 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội
8 Công ty CP thương mại và dịch vụ giáo dục Thăng Long Số 142B4, khu ĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
9 Trung tâm TVDH tự túc Vinanippon thuộc Công ty CP GD hợp tác QT Vinanippon Số 981 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội
10 Trung tâm TVDH IDH Hà Nội thuộc Công ty CP đầu tư và Phát triển Giáo dục ĐTH Việt Nam Số 36 OBT4, dãy X1 Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đổi tài khoản ký quỹ
11 Trung tâm TVDH Nhật Ngữ Hà Nội Only One thuộc Công ty CP TVDH quốc tế AIA Việt Nam Số 25, ngõ 914 đường Trương Định, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
12 Trung tâm TVDH và đào tạo CAT Quốc tế thuộc Công ty TNHH TVDH & đào CAT Quốc tế Số 12A, ngõ 236 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
13 Trung tâm TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT BÌNH MINH – HINODE THUỘC Công ty CP DAILY VIETNAM số 15, ngõ 24, phố Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
14 Trung tâm TVDH Kaori thuộc Công ty CP Kaori Ô 11, lô 5, Đền Lừ II, tổ 44, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
15 Trung tâm TVDH FUJI THUỘC Công ty CP HTK TOÀN CẦU Số 8, ngách 9 ngõ 19 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
16 Công ty TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SAKURA Ô 22 lô 13 Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
17 Trung tâm TVDH VIỆT NHẬT THUỘC Công ty CP HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT B2 lô 18 KĐT Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
18 Trung tâm TVDH HÀ TIẾN MINH THUỘC Công ty CP ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG NGHIỆP NAM HƯNG Số 14, tổ 1, Bằng A, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
19 Trung tâm DU HỌC SÔNG HỒNG Thuộc: Công ty TNHH ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ SÔNG HỒNG Số 11, ngách 64, ngõ 51 Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
20 Trung tâm TVDH DFI Thuộc Công ty TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ LONG VIỆT Tầng 1 tòa nhà số 89B đường Hồ Đền Lừ, tổ 36, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
21 Trung tâm TVDH FUJI SCHOOL Thuộc Công ty CP DAIICHI Số 35 ngõ 192 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
22 Trung tâm TVDH LADUCO Thuộc: Công ty CP HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ DU HỌC QUỐC TẾ Số 1 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
23 VĂN PHÒNG TVDH VIỆT-ĐỨC VGCS Thuộc: Công ty TNHH DỊCH VỤ KẾT NỐI VIỆT-ĐỨC P1 C4 tập thể Mai Động, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Long Biên
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Công ty Nhân lực và Thương mại Quốc tế – INTRACO thuộc Công ty vận tải thủy Số 158 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, Long Biên
2 Trung tâmTVDH CREATIVE Tầng 1 nhà B6 trường phổ thông liên cấp WellSpring – 95 Ái Mộ, phường Bồ Đề, Long Biên, HN
3 Trung tâm TVDH Yamazakura thuộc Công ty CP hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Yamazakura Số nhà X2, C7, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, HN
4 Công ty CP Vina Sao Việt Số 19, lô 6, tổ 23 Khu tái định cư Phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
5 Trung tâm TVDH IVES thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Số 1/355 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
6 Trung tâm TVDH HANA Thuộc: Công ty CP SX & TM VIETSUS Số nhà 37 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
7 Trung tâm TVDH TRÀNG AN Thuộc: Công ty CP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC QUỐC TẾ TRÀNG AN Số nhà 99B, tổ 1 phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại Từ Liêm
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Trung tâm TVDH GLC thuộc Công ty CP GLC Việt Nam tầng 3 nhà A, Tòa nhà T6/08, 643A Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, HN
2 Trung tâm TVDH BSH Xóm 4 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
3 Trung tâmTVDH HTC Biệt thự Lô 33,34 – BT2 Dự án nhà Cầu Diễn, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội
4 Công ty TNHH VNIS Việt Nam Số 3A1 đường Liên Cơ, phố Nguyễn Cơ Thạch, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm  đang mở thêm địa điểm mới
5 Công ty CP MB Sông Đà Nhà 2/B2 khu TT Viện Thiết kế, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
6 Công ty CP phát triển giáo dục và thương mại Việt Nhật PTM A15 Lô A dự án X3 Thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm
7 Công ty CP Thương mại và TVDH Hà Nội Số 5 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
8 Công ty CP TVDH G’Day Việt Nam Số 5, tổ 13 đường K2, Cầu  Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
9 Trung tâmTVDH Naganuma 12 B7 KĐT Mỹ Đình 1 Từ Liêm
10 Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Thông Minh Tầng 1, tòa nhà Việt Úc, KĐT Mỹ Đình, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội.
11 Trường Đại học Mỏ – Địa chất Phường Đức Thắng, phường Bắc Từ Liêm, Hà Nội
12 Trung tâm TVDH Gateway overseas thuộc Công ty CP GDQT Detech Gateway Việt Nam P401 tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
13 Công ty TNHH Gia Linh Nguyễn P1001, tòa nhà Keangnam 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
14 Công ty CP QT Hà Đạt thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, Từ Liêm
15 Trung tâm TVDH Việt Nam thuộc Công ty CP Hợp tác Việt Nam Number One BT 5.8, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, đường Hữu Hưng, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
16 Công ty CP thương mại và du học Minh Long Tầng 3 tòa nhà Trung tâm thương mại Interserco, 17 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nộị
17 Trung tâm TVDH Nhật Bản – An khang Việt Nam thuộc Công ty CP ĐT-PT GD An Khang Việt Nam P305, tầng 3, trường phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
18 Trung tâm TVDH Thành Đạt thuộc Công ty CP Phát triển đầu tư & thương mại dịch vụ An Phát Số 5, ngách 521/36/53 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, HN.
19 Công ty CP giải pháp giáo dục và nhân lực Toàn Cầu GEMS Tầng 3, số nhà 37, ngõ 52 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
20 Công ty CP TMDS Quốc tế Tầng 3A, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, số 138 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
21 Trung tâm TVDH Momiji thuộc Công ty TNHH Momiji Việt Nam Số 65, ngõ 120, đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
22 Công ty TNHH một thành viên đào tạo và cung ứng nhân lực-HaUI (LETCO) phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, HN
23 Trung tâm hợp tác đào tạo Quốc tế thuộc trường trung cấp công nghệ Bách Khoa Hà Nội Số 05 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
24 Công ty CP công nghệ giáo dục Nhân Việt số 20A1, phố Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, HN.
25 Công ty TNHH phát triển giáo dục Liên Việt A50-BT4 khu đô thị Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
26 Trung tâm TVDH Vgic thuộc Công ty CP đầu tư Toàn Cầu Việt Vgic Số 92, phố Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
27 Trung tâm TVDH U & Kim thuộc Công ty TNHH TVDH U và Kim tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
28 Trung tâm TVDH QUỐC TẾ BM THUỘC Công ty CP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH tổ dân phố Đình, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (hay số nhà 20 ngách 17 ngõ 121 đường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
29 Trung tâm TVDH VINACOM VIỆT NAM THUỘC Công ty CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VINACOM VIỆT NAM Lô HH3, ngõ 89 đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
30 Công ty CP TVDH NHẬT – ĐÀI Số nhà 30, ngõ 12 đường Phạm Văn Đồng, tổ Tân Xuân 3, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
31 Công ty CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT HÀN CDS số 12, ngõ 342 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
32 Trung tâm TVDH AKI THUỘC Công ty CP TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AKI Số 3 lô TT6, khu X5, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
33 Trung tâm DU HỌC QUỐC TẾ MIZUHO JAPAN THUỘC Công ty TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NHẬT VIỆT số 303 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
34 Trung tâm DỊCH VỤ TVDH KOKI THUỘC Công ty TNHH TVDH KOKI số nhà 8, ngách 2, ngõ 477 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
35 Trung tâm TVDH STAR THUỘC Công ty CP THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ STAR P1108 Tháp C – Golden Palace, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
36 Trung tâm TVDH HNT Thuộc: Công ty CP GIÁO DỤC NGOẠI NGỮ HNT Tầng 4, trường cao đẳng Công Nghệ Hà Nội – Km12, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
37 Trung tâm TVDH VIETKITE Thuộc: Công ty CP GIÁO DỤC VÀ DU LỊCH VIETKITE Số nhà 4, BT6A, đường Trần Văn Cẩn, KĐT Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
38 Trung tâm TVDH TQT QUỐC TẾ Thuộc: Công ty CP THƯƠNG MẠI TQT QUỐC TẾ khu tái định cư 3.6ha, tổ dân phố Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Hà Đông
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Trung tâm TVDH Smart thuộc Công ty TNHH IBUS Consultancy B8 TT18 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
2 Trung tâm TVDH GLC thuộc Công ty CP GLC Việt Nam Số 27 LK 18 Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội
3 Trung tâm TVDH KEI thuộc Công ty TNHH KEI Quốc Tế Số LK 15-28 Khu DDTM La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông
4 Trung tâm TVDH HTD thuộc Công ty CP Đào tạo và phát triển Công nghệ Hà Nội BT4A, Lô số 2 tiểu khu ĐT Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
5 Công ty CP đầu tư phát triển thương mại Liên Việt Thành A10 TT17 KĐT Văn Quán, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông
6 Trung tâm TVDH Quốc tế VIETMC Tầng 4, tòa nhà Rainbow, Lô B-CQ1, KĐT mới Văn Quán.
7 Công ty CP Giáo dục quốc tế Phương Anh Biệt thự 11 – Lô 24 – KĐT mới Xala,phường Phúc La, Hà Đông
8 Công ty TNHH thương mại đầu tư B&C Quốc tế Số 56 TT4A, KĐT Văn Quán, Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông
9 Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Công ty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt Số 36-BT8, KĐT mới Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.
10 Trung tâm TVDH Quốc tế JTC thuộc Công ty CP hợp tác thương mại quốc tế JTC Liền kề 8-17 khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
11 Trung tâm TVDH Simco SÔNG ĐÀ Tòa nhà Simco Sông Đà, tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc.
12 Trung tâm TVDH THẾ HỆ MỚI THUỘC Công ty CP TRUYỀN THÔNG QUỐC GIA HÀ NỘI (HANOI MEDIA) số 24B-TT18, Khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.
13 Trung tâm TVDH YAMANO THUỘC Công ty TNHH YAMANO BT7 lô 16 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.
14 Công ty CP CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI SECOND – INFO Số 169, tổ dân phố 7, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
15 Trung tâm TVDH MẶT TRỜI Thuộc: Công ty CP DU HỌC MẶT TRỜI TT6 BT16, KĐT Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.
16 Trung tâm ĐÀO TẠO TVDH TỰ TÚC NHẬT HOÀNG THUỘC Công ty CP DU HỌC QUỐC TẾ NHẬT HOÀNG Số 20 khu liền kề 1, Khu Đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.
17 Trung tâm TVDH HQTC SAMSUNG THUỘC Công ty TNHH HÀN QUỐC TOURCOM VIỆT NAM Số 2, biệt thự 7, Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
18 Công ty TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ THIÊN MAI số 33 LK6B, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.
19 Trung tâm TVDH MINH HƯỜNG Thuộc: Công ty CP TVDH MINH HƯỜNG B44 TT9 khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Công ty du học Nhật Bản tại quận Hai Bà Trưng
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn Cầu (TP Hà Nội) thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn Cầu tầng 4, số 165 Bà Triệu, F. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
2 Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương số 33 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
3 Công ty TNHH Đào tạo và phát triển Giáo dục AZ Việt Nam Tầng 5 số 106 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, HN
4 Trung tâmTVDH tự túc KingCông thuộc King-Japan Chi nhánh Công ty CP KingCông Việt Nam Số 65 – 67 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng
5 Chi nhánh Công ty CP xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Đường Sắt – Trung tâm phát triển việc làm và xuất khẩu lao động 132 đường Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
6 Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật Đức Anh Số 54-56 Tuệ Tĩnh, phường Bùi Thị Xuân , Q. Hai Bà Trưng, HN
7 Trung tâm hợp tác đào tạo và tư vấn Quốc Tế – trường ĐH Xây Dựng P506 Nhà thí nghiệm – ĐH Xây Dựng – 55 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
8 Trung tâm TVDH Mirai thuộc Công ty CP TM và DV N&T Việt Nam Tầng 5, số 12A Ngõ Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng
9 Công ty CP Softech – chi nhánh Hà Nội tòa nhà 96 phố Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
10 Trung tâm TVDH Thành Long thuộc Công ty CP tư vấn và đầu tư thương mại Thành Long Phòng 12A T3 tầng 21, Times City 456 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
11 Công ty TNHH tư vấn GD&ĐT Toàn Cầu (GET) Tầng 4, số 165 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng
12 Công ty TNHH thương mại và đào tạo Nhật Linh Số 50, 52 phố Yên Bái I, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
13 Trung tâm TVDH Sakura thuộc Công ty CP đào tạo và TVDH Sakura Số 31 ngõ 283/2 phố Trần Khát Trân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
14 Công ty TNHH Hà Nội IEC tâng 3, tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
15 Trung tâm ĐÀO TẠO VÀ TVDH PACIFIC THUỘC Công ty CP HỢP TÁC QUỐC TẾ JINNO Số nhà 38B, phố Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội.
16 Ban TVDH Nhật Bản thuộc Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD 299 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
17 Công ty TNHH TVDH QUỐC TẾ HỒNG NHUNG 413 Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
18 Công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HÀ PHƯƠNG Số 126 Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
19 Trung tâm TVDH QUỐC TẾ HANA Thuộc: Công ty CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ JAVIKOI Số 31 ngõ 259 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
20 Văn phòng đại diện – Công ty TNHH Hoàn Cầu Việt Số 79 phố Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng
21 Công ty THNN Capstone Việt Nam Số 8 Hai Bà Trưng, HK, HN

 

 • Công ty du học Nhật Bản tại một số quận, huyện khác tại Hà Nội
STT Tên công ty Địa chỉ
1 Công ty CP XD, DV và hợp tác lao động Km số 10 đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
2 Trung tâm TVDH Nhật Bản Vinaja thuộc Công ty CPĐT và TM QT Vinaja Thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
3 Trung tâm TVDH Hoàng Kim thuộc Công ty CP phát triển giáo dục và đầu tư Quốc tế Số 111 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
4 Phòng TVDH tự túc Vinafor thuộc tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam Km 11,5 Đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì
5 Trung tâm TVDH Toàn Cầu thuộc Công ty CP đầu tư & phát triển kinh doanh Toàn Cầu (Glodeco) Số 7,8,9 – LK4, khu đô thị Đại Thanh, xã tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội
6 Trung tâm DỊCH VỤ TVDH HANOI LINK THUỘC Công ty CP DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI Thôn Phượng Nhị, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
7 Công ty CP hợp tác Quốc tế Nam Á Xóm 6, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
8 Trung tâm TVDH HOÀNG VIỆT MIC Số 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
9 Trung tâm TVDH GBS thuộc Công ty TNHH kỹ thuật Quốc tế GBS Tổ dân phố An Lạc, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
10 Trung tâm TVDH VÀ NGOẠI NGỮ THĂNG LONG THUỘC TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THĂNG LONG ngõ 226 đường Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
11 Trung tâm TVDH tự túc 3Q Tổ 59 Thị Trấn Đông Anh – trường CĐ nghề KT công nghệ
12 Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Hoa Anh Đào Thôn Đồng Nhân, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội.
13 Công ty CP ASAHI HÀ NỘI thôn Nhồi Dưới, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội.
14 Trung tâm TVDH GIANG ANH THUỘC Công ty CP TVDH VÀ THƯƠNG MẠI GIANG ANH GROUP Thôn Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.
15 Trung tâm TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT Thuộc: Công ty TNHH ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIỆT – NHẬT Thôn Đìa, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.
16 Trung tâm TVDH tự túc AIWWA thuộc Công ty CP AIWA Phương Thành NO1 thôn Tân Phú, xã Phú Cường huyện Sóc Sơn
17 Trung tâm TVDH HOÀNG PHÁT THUỘC Công ty CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀNG PHÁT Thôn Đoài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
18 Công ty CP Bách nghệ Toàn cầu (GLO_TECH) Thôn Hạ Hội, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
19 Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh số 29, đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
20 Công ty TNHH TVDH Chuồn chuồn đỏ cụm 13 xã Tân Hội, Đan Phượng.
21 Trung tâm TVDH QUỐC TẾ THANH MAI Thuộc: Công ty CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THANH MAI Số 3, liền kề 6, khu đô thị mới Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội.
22 Trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc Công ty CP TVDH VÀ ĐÀO TẠO BÌNH MINH Số 1210 HHB khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
23 Công ty TNHH Tư vấn chuyển giao CN và phát triển GD (OEC) 40 Đông Các, Ô Chợ Dừa, ĐĐ, HN
24 Công ty TNHH GD Hoàng Gia A101, nhà M3,M4 ,91A Nguyễn Chí Thanh
25
26 Công ty TNHH Dịch vụ Hợp tác Giáo dục Quốc tế (ASCI) 78A tổ 4A phố Yên Lãng phường Trung Liệt ĐĐ
27 Trung tâm TVDH và đào tạo Interconex thuộc Trung ương hội Khuyến học Việt Nam P268, số 26, đường Láng, quận ĐĐ
28 Trung tâm TVDH IVN thuộc Công ty CP ICHIKAWA Việt Nam 135 Lãng Yên
29 CTrung tâmNHH Giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương Atlantic 33 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy.
30 Trung tâm TVDH Sao Việt thuộc Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật Sao Việt Số 29 ngách 33, ngõ 61 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy
31 Chi nhánh Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam) 53A Lê Văn Hưu, phường Ngô Thì Nhậm
32 Công ty TNHH Nhật Vinh ETS Số 3 ngõ 6 Lê Thánh Tông
33 Công ty TNHH TVDH Trí Việt 13 CL4, khu vinapol, thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức
34 Đại học Thành Đô Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
35 Trung tâm TVDH SEA BIRD THUỘC Công ty CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SEA BIRD VIỆT NAM thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
36 Công ty CP XNK Thg mại Hợp tác nhân lực QT Việt Nam – Vinaincomex Số 22 Lô E Khu X1 Pháp Vân, phường Hoàng Liệt.
37 Trung tâm TVDH Hùng Vương Số 7 B5 Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim.
38 Công ty CP phát triển CN và ĐT quốc tế IRIS 16 ngõ 2 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, TX
39 Trung tâm TVDH Toàn Cầu thuộc Công ty TNHH TVDH, thương mại và DV toàn cầu số nhà 34, tổ 3, cụm 5, phường Khương Đình
40 Công ty TNHH Thương mại Quốc tế (TRADECO) 68 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung.
41 Công ty TNHH TVDH VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI MINH ĐỨC Số 2, ngõ 33/298 Ngọc Hồi, xã Tam Hiệp, huyện Tranh Trì, thành phố Hà Nội.
42 Công ty CP phát triển dịch vụ CEO Tầng 5 tháp CEO Lô HH2-ĐTM Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng.
43 Trung tâm TVDH tự túc Nhân Việt Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh
46 Trung tâm TVDH Himawari thuộc Công ty CP đầu tư hợp tác Quốc tế Nhật – Việt Himawari Số 79 phố Quán Gánh, xã Nhị Khê, Huyện Thường Tín, Hà Nội.
47 Trung tâm TVDH YANO thuộc Công ty TNHH YANO Cụm 8, Thị Trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Trên đây là tổng hợp các công ty du học Nhật Bản tại các quận của Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ du học uy tín, chất lượng, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH

Hotline: 0964.199.138 – 0965.280.126. Điện thoại: 0243.901.9666

Số ĐKDN: 0107833734. Ngày cấp: 08/05/2017. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội

Người đại diện theo pháp luật: Lê Xuân Tùng

Email: duhocth@gmail.com

Địa chỉ trụ sở: Số 14 A17 – KĐT – Geleximco – Khu A – Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *