TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCLI ( JCLI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường tọa lạc ở Thành Phố Tokyo. Trường có 2 campus là ShinjukuOkubo cùng tọa lạc tại trung tâm Tokyo. Thành lập năm 1980, sức chứa khoản 1000 học sinh.
Trường được thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường và những người đã nuôi dưỡng truyền thống của trường, nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình trường chúng tôi có khu nghỉ giải lao rộng rãi, luôn mở rông quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh. Giờ học , lớp học được chia ra các lớp nhỏ phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Trường chuyên dạy tiếng Nhật và ôn luyện cho sinh viên thi vào các trường Đại học, Cao đẳng công lập. Đối với các trường Cao đẳng nghề và Cao đẳng tư thục thì chỉ cần đủ trình độ tiếng Nhật là có thể chuyển tiếp vào học.

Những điểm đặc trưng về trường Nhật Ngữ JCLI

1. Giao thông thuận lợi, là thành phố lớn nhất Nhật Bản
  2. Không gian rộng cơ sở vật chất hiện đại
  3. Đa dạng về khóa học (theo nhu cầu của học sinh)
  4. Đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp (Nhiều giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm)
  5. Khả năng đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật cao
  6. Số lượng học sinh đạt học bổng cao và nhiều (hàng năm 200~300 học sinh đạt học bổng)
  7. Ký túc xá gần trường giá rẻ (cung cấp xe đạp miễn phí cho học sinh ở ký túc xá)

Bảng học phí :

1. Phí sơ tuyển   : 21,600 yên Nhật
  2. Phí nhập học  : 54,000 yên Nhật
  3. Học phí           : 648,000 yên Nhật

Trong thời gian học tại Nhật, sinh viên được phép đi làm thêm. Để được đi làm sinh viên phải được Cục nhập cảnh địa Phương gần nhất cho phép theo các điều kiện sau đây:

1. Không làm ảnh hưởng đến việc học
  2. Mục đích đi làm là để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập tại Nhật chứ ko phải để dành tiền gửi về nhà.
  3. Một tuần làm việc 28 tiếng (trong thời gian nghỉ hè có thể làm 8 tiếng/ngày)
  4. Làm thêm trong thời gian tạm trú tại trường.

Các công việc phổ biến mà sinh viên thường làm là phục vụ trong nhà hàng, bán hàng, gia sư, công tácnghiên cứu, lễ tân khách sạn, nhặt bóng,..tiền lương của các vùng khác nhau ví dụ phục vụ trong nhà hàng mỗi giờ được khoản 800 yên đến 1,200 yên nếu làm 28 tiếng/1 tuần được 22,400 yên đến 33,600 yên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel : (024).39.019.666

Email : duhocth@gmail.com